Menu Close

Tất tần tật thông tin về Khu đô thị vịnh An Hòa

Khu đô thị vịnh An Hòa đang được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm và rỉ tai nhau lựa chọn để rót vốn sinh lời. Nhờ tiềm năng về bất động sản, tiện ích nên dự án này đang như cơn gió mát trong làng bất động sản. Khách hàng quan tâm tới dự án, hãy cùng Govis tìm hiểu chi tiết về dự án này dưới đây.

Giới thiệu đôi nét về dự án Khu đô thị vịnh An Hòa

Khu đô thị vịnh An Hòa là một trong các dự án với quy mô xây dựng và có tổng mức vốn đầu tư lớn tại Quảng Nam. Đồng thời, dự án do Công ty cổ phần đầu tư Chu Lai Hội An làm chủ đầu tư.

Dự án khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa

Khu đô thị này được phát triển dựa trên mối tương quan về sự cân bằng giữa môi trường tự nhiên với không gian đô thị. Qua đó hứa hẹn tạo nên một khu đô thị đa chức năng, phục vụ các nhu cầu về nhà ở, văn phòng và thương mại. Đồng thời còn đáp ứng mong muốn về vui chơi giải trí và du lịch đẳng cấp cho cư dân Quảng Nam nói riêng và khu vực miền Trung nói riêng.

Hiện nay, khu vực miền Trung đang thu hút rất nhiều các nhà đầu tư về bất động sản đổ về đây. Cho nên, dự án khu đô thị này đang trở thành điểm sáng thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nơi đây trong tương lai hứa hẹn sẽ trở thành điểm tới sôi động, nhộn nhịp và hiện đại của tất cả mọi người.

Tổng quan về dự án Khu đô thị vịnh An Hòa

Khu đô thị này là bước đánh dấu cho quá trình phát triển nền kinh tế của tỉnh Quảng Nam. Với sự đầu tư đồng bộ và hiện đại, khu đô thị này đem lại nhiều tiềm năng về đầu tư. Ngoài ra, còn giúp những đơn vị kinh doanh bất động sản khai thác kinh tế. Dự án khu đô thị sinh thái vịnh An Hòa này có những thông tin cơ bản được Govis tổng hợp sau đây:

 

Khu đô thị sinh thái vịnh An Hòa được nhiều người tin tưởng lựa chọn

 • Tên dự án: Khu đô thị Vịnh An Hòa
 • Vị trí của dự án: Xã Tam Hiệp, thị trấn Núi Thành, Huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam
 • Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần đầu tư Chu Lai Hội An
 • Đơn vị thi công dự án: Công ty CP Tư vấn thiết kế và xây dựng Tiến Tài Kha.
 • Diện tích dự án: 99.6ha
 • Loại hình dự án: Nhà phố, căn hộ
 • Quy mô dự án: Đất thương mại, đất ở, dịch vụ, du lịch, đất giao thông đô thị, đất cây xanh, đất công trình công cộng và đất nhà ở chuyên gia.
 • Năm khởi công: 2017
 • Dự kiến hoàn thành dự án: 2020

Vị trí của dự án khu đô thị vịnh An Hòa

Dự án này sở hữu vị trí đắc địa tại Xã Tam Hiệp, thị trấn Núi Thành, Huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Đây là trung tâm phát triển công nghiệp mạnh mẽ và nhanh chóng của tỉnh Quảng Nam.

Phía Đông Bắc của dự án này giáp sông Bến Ván, phía Đông Nam giáp đường Quang Trung. Ngoài ra, phía Tây Bắc giáp với khu đô thị Tam Hiệp và phía Tây Nam giáp khu nhà ở của công nhân, khu dân cư đô thị Tam Hiệp II. Từ khu đô thị này, cư dân có thể dễ dàng kết nối tới đường Vành đai 129, Tỉnh lộ 617 và đường Quang Trung. Đồng thời chỉ cách Quốc lộ 1A khoảng 2km.

Pháp lý của khu đô thị Vịnh An Hòa

Dự án này đang được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm và lựa chọn đầu tư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các pháp lý khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa sau đây:

 • Quyết định số 1233/QĐ-UBND ngày 18/4/2013 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc phê duyệt Quy Hoạch chi tiết xây dựng Khu Bắc khu hành chính huyện Núi Thành, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.
 • Quyết định số 3661 ngày 26/11/20113 về việc giao đất, thu hồi đất để thực hiện dự án đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng kỹ thuật Khu Bắc Khu hành chính huyện Núi Thành tại khối 3, thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành.
 • Giấy phép xây dựng số 137/GPXD do Sở Xây Dựng cấp ngày 06/12/2013
 • Bản đồ quy hoạch tổng Mặt bằng sử dụng đất kèm theo QĐ số 1233/QĐ-UBND của tỉnh Quảng Ninh ký ngày 18/04/2013.

Đơn vị chủ đầu tư của dự án khu đô thị Vịnh An Hòa

Công ty cổ phần đầu tư Chu Lai Hội An là chủ đầu tư của dự án Khu đô thị Vịnh An Hòa. Đây là một trong những công ty về kinh doanh và đầu tư bất động sản với các dự án tiện ích đẳng cấp tại Việt Nam.

Dự án khu đô thị này sở hữu vị trí đắc địa

Công ty Chu Lai Hội An trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành hiện nay ghi đậm dấu ấn với nhiều nhà đầu tư. Đồng thời còn nhận được nhiều sự tin tưởng và ưa chuộng của nhiều người sử dụng và khách hàng.

Khi đến với dự án khu đô thị này, công ty Chu Lai Hội An mong muốn đem lại được điểm đến tuyệt vời dành cho người dùng. Đồng thời xây dựng được cộng đồng và vun đắp nên những giá trị sống nhất cho người dân.

Những tiện ích của dự án Khu đô thị Vịnh An Hòa

Với mục tiêu phát triển thành khu đô thị hiện đại, cao cấp kết hợp hài hòa cùng với không gian xanh. Do đó, khu đô thị này được đầu tư một cách đầy đủ về mạng lưới giao thông, hạ tầng cơ sở và hệ thống giáo dục. Đồng thời còn có dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí và du lịch.

Điểm nổi bật của khu chung cư An Hòa là tất cả những hạng mục đều hướng tới sự nổi trội và đa chức năng. Đồng thời tạo ra môi trường sống gần gũi hơn với thiên nhiên.

Tiện ích ngoại khu

Theo đánh giá của Govis  thì dự án này sở hữu đắc địa ngay tại khu vực trung tâm của tỉnh Quảng Nam. Dự án này được thừa hưởng các chuỗi tiện ích ngoại khu đa dạng, ấn tượng và vô cùng hiện đại.

Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa nằm tiếp giáp Vịnh An Hòa và Quốc lộ 1A. Đồng thời năm trên con đường huyết mạch từ sân bay Chu Lai về Hội An – Đà Nẵng. Từ dự án Vịnh An Hòa có thể di chuyển nhanh chóng dễ dàng tới các địa điểm du lịch, dịch vụ như sau:

Khu đô thị này có các tiện ích ngoại khu đa dạng

 • Khu công nghiệp Chu Lai: khoảng 5 phút
 • Sân bay Chu Lai: khoảng 18 – 20 phút
 • Thành phố Đà Nẵng: khoảng 1 giờ 30 phút
 • Thành phố Tam Kỳ: khoảng 30 phút
 • Thành phố Hội An: khoảng 1 tiếng.

Tiện ích nội khu

Dự án Vịnh An Hòa với mong muốn tạo nên một khu đô thị với đầy đủ các tiện nghi hiện đại. Ngoài ra, còn đáp ứng tối đa mọi nhu cầu trải nghiệm và sử dụng của những cư dân tại đây trong tương lai. Các tiện ích nội khu của dự án này được chủ đầu tư thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của quốc tế. Trong đó bao gồm một số dịch vụ tiện ích như sau:

 • Các khu trường học chuẩn quốc tế
 • Nhà sinh hoạt khối phố
 • Các khu công viên cây xanh, quảng trường
 • Khu trung tâm thương mại – dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế,…

Quy mô của khu đô thị sinh thái vịnh An Hòa

Khu đô thị sinh thái vịnh An Hòa là một trong các dự án trọng điểm của Công ty Chu Lai Hội An. Chủ đầu tư đã chú trọng từng chi tiết của các hạng mục cho dù là nhỏ nhất. Dự án đáp ứng được các tiêu chuẩn của một công trình đem lại cuộc sống bền vững trong tương lai.

Khu đô thị sinh thái vịnh An Hòa được chú trọng từng chi tiết các hạng mục

Khu đô thị này có tổng diện tích 99.6ha, được chia làm hai phân khu là An Hòa 1 có diện tích 45,64ha và An Hòa 2 có diện tích khoảng 53,96ha. Trong đó, có diện tích thương mại – dịch vụ chiếm tới 111.955,25ha. Bên cạnh đó, đất công cộng rộng khoảng 17.020,53m2. Đồng thời giao thông và đất cây xanh, hạ tầng – kỹ thuật khoảng 350.000m2.

Ngoài ra, dự kiến khu đô thị này cung cấp khoảng 2.685 lô đất xây dựng căn hộ và nhà phố ra thị trường. Trong đó, An Hòa 1 là 986 lô còn An Hòa 2 là 1.699 lô. Bên cạnh đó sự án này còn đầu tư xây dựng các khu trường học, nhà sinh hoạt khối phố. Đồng thời còn có các khi công viên cây xanh phục vụ cho các hoạt động vui chơi giải trí cho cư dân nơi đây.

Tiềm năng của dự án Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa

Gần đây khi cơ sở hạ tầng ở Quảng Nam được đầu tư mạnh mẽ, phát triển và nhiều tuyến đường. Chẳng hạn như đường ven biển nối Đà Nẵng – Hội An, cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, đường ven biển Tam Kỳ – Hội An,… Qua đó đã đánh mạnh sức hút vào tỉnh Quảng Nam. Đây được coi là sẽ hình thành chuỗi đô thị ven biển trong tương lai gần.

Dự án khu đô thị này nằm này nằm ngay thị trấn Núi Thành là điểm nhấn cho sự phát triển quy hoạch tại đây. Núi Thành là trung tâm phát triển công nghiệp mạnh và nhanh của tỉnh Quảng Nam. Với khu kinh tế mở ở Chu Lai được đánh giá là khu kinh tế thành công tại Việt Nam, Núi Thành đóng góp hơn 60% vào tổng thu ngân sách của Quảng Nam. Do đó, kinh tế chuyển dịch rõ rệt theo hướng hiện đại hóa, công nghiệp hóa.

Khu đô thị sinh thái vịnh An Hòa có tiềm năng kinh tế cao

Cảng biển Chu Lai đưa đón các đoàn khách quốc tế tham quan những địa điểm du lịch như Lý Sơn, Cù Lao Chàm , Hội An,… Các yếu tố trên giúp Núi Thành trở thành khu vực kinh tế trọng điểm, lớn mạnh . Đồng thời thu hút nhiều chuyên gia và công nhân tới đây sinh sống và làm việc.

Chính vì vậy, với những điều trên góp phần đô thị hóa và tạo động lực tiềm năng kinh tế tăng giá cao cho khu đô thị Vịnh An Hòa trong tương lai gần.

Sản phẩm và giá bán của dự án khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa

Dự án này đang được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản và khách hàng quan tâm và đánh giá cao. Khu đô thị này hiện đang được mở bán với hai loại hình sản phẩm đó là nhà phố và đất nền.

Loại hình đất nền

Loại hình đất nền của khu đô thị này có diện tích quy hoạch 90m2 – 200m2. Loại hình này gồm có đất liền kề và biệt thự ven Vịnh. Ngoài ra, có đường quy hoạch gồm 7,5m – 10,5m – 15m với các hướng đa dạng và đủ các hướng. Loại hình này có giá bán dự kiến khoảng từ 10 triệu/m2.

Loại hình nhà phố

Loại hình nhà đất này có diện tích đất quy hoạch là 100m2 (5×20). Trong số có dãy nhà xây sẵn 3 tầng và bàn giao phần thô cho các khách hàng. Loại hình này gồm có sản phẩm vừa ở, vừa kinh doanh buôn bán. Đồng thời còn có hình thành dãy shophouse và tuyến phố thương mại cho dự án.

5 Lý do nên đầu tư vào khu đô thị Vịnh An Hòa

Bạn đang tìm kiếm các dự án để chọn mua ở hoặc đầu tư bất động sản nhưng không biết chọn ở đâu? Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy tham khảo top 5 lý do nên đầu tư vào dự án này sau đây:

Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa có tiện ích và dịch vụ hoàn hảo

No1: Vị trí đắc địa

Dự án này sở hữu vị trí đắc địa tại Xã Tam Hiệp, thị trấn Núi Thành, Huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Đây là trung tâm phát triển công nghiệp mạnh mẽ và nhanh chóng của tỉnh Quảng Nam. Ngoài ra, dự án này được chia làm hai phân khu là An Hòa 1 (diện tích 45.64ha) và An Hòa 2 (diện tích 53.96ha)

No2: Tiện ích, dịch vụ hoàn hảo

Dự án này có đầy đủ các hạ tầng cơ sở, hệ thống giáo dục, mạng lưới giao thông. Đồng thời còn có dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí và du lịch. Tất cả các hạng mục tại đây đều hướng tới sự nổi trội, đa dạng chức năng và tạo môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Do đó, dự án này đang được kỳ vọng trở thành khu đô thị hiện đại bậc nhất tại tỉnh Quảng Nam.

No3: Giá bán hợp lý

Dự án này nằm ở vị trí đặc địa và có các tiện ích đa năng nhưng giá bán lại vô cùng hợp lý. Đồng thời có nhiều ưu đãi hơn so với các dự án khác trên thị trường. Ngoài ra, dự án này luôn tạo các điều kiện, chính sách mua bán tốt nhất cho người mua. Do đó, nếu đang có ý định đầu tư thì đầy sẽ là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

No4: Chủ đầu tư uy tín

Dự án có chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư Chu Lai Hội An. Đây là một trong những công ty về kinh doanh và đầu tư bất động sản với các dự án tiện ích đẳng cấp tại Việt Nam. Ngoài ra, công ty Chu Lai Hội An được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về sự uy tín và chất lượng. Đồng thời được tin tưởng lựa chọn sử dụng các dự án mà công ty này làm chủ đầu tư.

No5: Tiềm năng sinh lời cao trong tương lai

Dự án khu công nghiệp sinh thái vịnh An Hoà này có vị trí đặc địa tại Quảng Nam. Đồng thời nằm ngay thị trấn Núi Thành là điểm nhấn phát triển quy hoạch tại đây. Ngoài ra, Núi thành còn là trung tâm phát triển công nghiệp mạnh và nhanh của tỉnh Quảng Nam. Bên cạnh đó, tại đây còn tập trung nhiều tập đoàn, công ty lớn xây dựng.

Chính vì vậy, khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa trong tương lai có tiềm năng kinh tế vô cùng cao.

Lời kết

Bạn đang tìm một căn hộ lý tưởng, đầy đủ tiện nghi cho gia đình mình. Dự án Khu đô thị Vịnh An Hòa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Dự án có vị trí đắc địa, đầy đủ các tiện ích đa năng đáp ứng toàn bộ nhu cầu của bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ Govis để được hướng dẫn và tư vấn kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *