Menu Close

Khu Đô Thị Sinh Thái Cao Cấp Vịnh An Hòa

Vịnh An Hòa là khu đô thị có quy mô lớn, được xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên, tạo nên một đô thị đa chức năng, một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp và hiện đại khu vực miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Nam nói riêng.

Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hoà sắp chào bán. Quý khách hàng vui lòng cập nhật thông tin mở bán, chính sách và giá bán để chọn cho mình vị trí đầu tư hiệu quả nhất.
Hoặc gọi hotline: 0902003003 để được cung cấp thông tin chi tiết.

QUY HOẠCH KHU ĐÔ THỊ
Tổng diện tích dự án: 99,6 ha. Trong đó, quy hoạch không gian kiến trúc cảnh quan dự án gồm:
Đất ở
Đất thương mại, du lich, dịch vụ
Đất giao thông đô thị
Đất cây xanh
Đất công trình công cộng
Đất nhà ở chuyên gia
–  Khởi công: 2017 được chia làm 4 giai đoạn trong 4 năm. Dự kiến hoàn thành năm 2020
–  Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Chu Lai Hội An
–  Đơn vị thi công: Công ty CP Tư vấn thiết kế & xây dựng Tiến Tài Kha

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
Khu đô thị An Hòa được quy hoạch tại địa chỉ xã Tam Hiệp và Thị trấn Núi Thành – huyện Núi Thành – tỉnh Quảng Nam, được chia làm hai phân khu là An Hòa 1 (S: 45,64 ha) và An Hòa 2 (S: 53,96 ha).

Khu đô thị nằm ngay cạnh vịnh An Hòa xinh đẹp và nằm gần các trục đường chính. Phía đông Bắc giáp vịnh An Hòa, phía đông Nam giáp đường Quang Trung, phía Tây Nam giáp khu nhà ở công nhân và khu dân cư đô thị Tam Hiệp 2, phía Tây bắc giáp Khu đô thị Tam Hiệp. Kết nối với đường vành đai 129, tỉnh lộ 617, đường Quang Trung, cách quốc lộ 1A xuyên Bắc Nam 2km.
Với lợi thế về địa lý, từ khu đô thị An Hòa, có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm huyện Núi Thành, sân bay Chu Lai, cảng Chu Lai hướng TP Tam Kỳ, đi TP Đà Nẵng.

TIỆN ÍCH & DỊCH VỤ HOÀN HẢO
Trên mục tiêu phát triển thành một khu đô thị cao cấp hiện đại kết hợp hài hòa cùng không gian xanh, khu đô thị Vịnh An Hòa được đầu tư một cách đầy đủ về hạ tầng cơ sở, mạng lưới giao thông, hệ thống giáo dục, dịch vụ thương mại, du lịch và vui chơi giải trí.

Khu đô thị sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa

Phối cảnh tổng thể KĐT sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa 1
Điểm nổi bật của khu chung cư An Hòa là tất cả các hạng mục đều hướng đến sự nổi trội, đa chức năng và tạo ra môi trường sống gần gũi với thiên nhiên.

Khu đô thị sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa

Phối cảnh tổng thể KĐT sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa 2

Với sự đầu tư quy mô lớn về vốn, phương tiện thi công cùng đội ngũ công trình dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết, khu đô thị An Hòa được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những khu đô thị hiện đại bậc nhất tại tỉnh Quảng Nam cũng như trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *