Menu Close

Top 6 dự án bất động sản HOT ở Quảng Nam

Hiện các dự án tại Quảng Nam được đông đảo giới bất động sản quan tâm và săn lùng. Vùng đất Quảng Nam là một nơi hội tụ rất nhiều điều kiện tốt cho việc phát triển bất động sản. Golvis xin giới thiệu với bạn top 6 dự án bất động sản HOT ở Quảng Nam được các chủ đầu tư đánh giá rất mạnh, bạn có thể tham khảo.

Giới thiệu top 6 dự án bất động sản hot ở Quảng Nam

Tại Quảng Nam có rất nhiều dự án bất động sản, tuy nhiên, những dự án được đánh giá cao và mang lại tiềm năng thì không phải dự án nào cũng sở hữu. Dưới đây là top 6 dự án bất động sản hot ở Quảng Nam được đông đảo giới bất động sản lựa chọn và săn lùng.

No1: Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa

Dự án khu đô thị Vịnh An Hòa tọa lạc tại xã Tam Hiệp, Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Dự án khu đô thị cách Quốc lộ 1A khoảng 2km rất thuận tiện. Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư Chu Lai Hội An với tổng diện tích khoảng 99,6ha được chia làm 2 phân khu là An Hòa 1 (45,64ha) và An Hòa 2 (53,96ha).

Khu đô thị Vịnh An Hòa tiềm năng cho sự phát triển

Dự án vịnh An Hòa được quy hoạch là khu đô thị phát triển dịch vụ và nhà ở cao cấp, dự án sinh thái Vịnh An Hòa còn được đầu tư xây dựng các khu trường học, nhà sinh hoạt khối phố và các khu công viên nhằm phục vụ vui chơi giải trí cho dân cư rất tốt. Dự án được công ty CP Tư vấn thiết kế và xây dựng Tiến Tài Kha khởi công vào năm 2017 và hiện nay đang trong quá trình hoàn thành.

No2: Khu du lịch nghỉ dưỡng Le Meridien Resort & Spa Quảng Nam

Le Meridien Resort & Spa là một dự án tọa lạc trên đường Long Quân, phường Điện Ngọc, Điện Đàn, Quảng Nam. Dự án Le Meridien Resort & Spa được quy hoạch với tổng diện tích là 79.764m2, mật độ xây dựng là 23,1%. Chủ đầu tư của dự án này là Công ty Cổ phần MBLand Tonkin.

Dự án Le Meridien Resort & Spa với diện tích quy hoạch rộng lớn

Tỷ lệ đất cây xanh, mặt nước và không gian của dự án đạt 44,73%. Tỷ lệ đất giao thông và sân bãi của Le Meridien Resort & Spa khoảng 15%. Dự án này bao gồm nhiều loại hình xây dựng như: Khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự.

Tổng diện tích xây dựng công trình của dự án này là 32,124m2, trong đó có hai lô xây khách sạn và một lô căn hộ du lịch là 7,262m2 và diện tích khu biệt thự rộng 21.652m2. Ngoài ra, bên trong dự án còn có: bể bơi, spa, gym, bar….

No3: Khu dân cư Lavieen Hội An

Năm trong top 6 dự án bất động sản hot ở Quảng Nam không thể bỏ qua Levieen Hội an. Đây là một dự án đất nên được tọa lạc tại khu tái định cư Làng Chài (phân khu 3) thuộc phường Cẩm An – Tp.Hội An – Quảng Ninh. Dự án này có một mặt tiếp giáp với sông Cổ Cò, mặt còn lại tiếp giáp với trực đường Lạc Long Quân.

Khu dân cư Lavieen Hội An được đầu tư rất lớn

Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An với số vốn đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng. Giá bán đất nền của dự án này được tham hảo là từ khoảng 28 triệu đồng/ m2.

No4: Khu du lịch nghỉ dưỡng Shantira Beach Resort and Spa Hội An

Nằm trong top 6 dự án bất động sản hot ở Quảng Nam chính là Shantira Beach Resort and Spa. Dự án này tọa lạc tại bãi biển An Bàng, nằm dọc theo tuyến đường Lạc Long quân, Điện Dương, Quảng Nam. Chủ đầu tư ban đầu của dự án là công ty TNHH Khu Du lịch VinaCapital Hội An sau đó đã chuyển sang cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An.

Shantira Beach Resort and Spa Hội An – khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp

Dự án có tổng diện tích là 8,6ha và mật độ xây dựng khoảng 24%, với tổng số 70 căn biệt thự cao cấp và 430 căn hộ du lịch. Dự án được khởi công vào năm 2017 và dự án bàn giao vào quý 1 năm 2021 với tổng mức chi phí đầu tư khoảng 1.900 tỷ đồng. Giá bán được tham khảo của dự án này từ 20 tỷ đồng/ căn biệt thự và từ 2 tỷ đồng/ căn hộ du lịch.

No5: Khu đô thị Pride City Quảng Nam

Pride City nằm trong chuỗi các dự án mới của khu đô thị Điện Nam thuộc phường Điện Ngọc – Điện Đàn – Quảng Nam. Dự án này do công ty TNHH DV Phong HẢi Thịnh làm chủ đầu tư.

Khu đô thị Pride City Quảng Nam được quan tâm chủ yếu về đất nền

Dự án Pride City được quy hoạch với tổng diện tích đầu tư là 35,8ha ở nhiều hạng mục. Dự án này được chia làm hai loại hình đó là căn hộ chung cư và đất nền, giá bán đất nền được tham khảo khoảng từ 14 đến 17 triệu đồng/ m2. Bên trong dự án có các tiện ích như: Trường tiểu học, mẫu giáo, khu công cộng dịch vụ, nhà văn hóa, khuôn viên cây xanh…

No6: Khu đô thị Coco Sunrise City Quảng Nam

Khu đô thị Coco Sunrise City là dự án đất nền được tọa lạc tại phường Điện Dương – Điện Bàn – Quảng Ninh. Dự án Coco Sunrise do Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch vụ an Dương làm chủ đầu tư.

Khu đô thị Coco Sunrise City Quảng Nam – dự án chuyên về đất nền

Dự án bao gồm các lô đất liền kề và đất nền biệt thự. Diện tích đất liền kề giao động từ 90 đến 100m2, diện tích lô đất biệt tự khoảng từ 270 đến 350m2. Giá đất nền được tham khảo tại dự án Coco Sunrise City từ khoảng 16 đến 19 triệu đồng/ m2.

Lời kết

Với top 6 dự án bất động sản HOT ở Quảng Nam mà Golvis giới thiệu hy vọng bạn sẽ tìm được dự án phù hợp với mình. Đây đều là những dự án được đánh giá rất cao về tiềm năng kinh tế và đáng để đầu tư. Hiện nay dự án khu đô thị Vịnh An Hòa đang trong quá trình hoàn thiện, nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về dự án này có thể liên hệ với Golvis.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *